0977.164.538

Quản lý Fanpage hiệu quả với các tính năng mới của Ninja Fanpage

Sở hữu hàng chục tính năng ưu việt, Phần mềm quản lý Facebook số lượng lớn Ninja Fanpage đã và đang hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc quản lý tài khoản trong quá trình tương tác.

Bên cạnh những tiện ích dễ sử dụng, sử dụng mọi nơi mọi lúc, ngay cả với smarphone…Ninja Fanpage không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tự động nhắn tin, trả lời khách hàng inbox, comment trên nhiều tài khoản, phần mềm quản lý comment inbox còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong việc quản lý đơn hàng khá hiệu quả. Đây được xem là một trong những bước tiến mới, rất hữu ích và cần thiết cho người dùng.

Lợi ích

Thay vì việc quản lý đơn hàng thủ công, tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, Ninja Fanpage hỗ trợ người dùng tự động tạo đơn hàng, kết nối trực tiếp với đơn vị vận chuyển (Hiện tại là Giao hàng nhanh và GH Tiết kiệm). Khách hàng có thể tiện lợi theo dõi trạng thái đơn hàng của mình trên hệ thống của phần mềm. Việc quản lý đơn hàng hiệu quả, tình trạng đơn hàng giờ đây trở nên dễ dàng và tiện lợi. Cũng ở khâu quản lý đơn hàng này, Ninja Fanpage giúp người dùng xuất phiếu giao hàng. Lọc đơn hàng theo ngày để tiện kiểm soát, thống kê hiệu quả bán hàng.

tao don hang 1024x901 Quản lý đơn hàng hiệu quả với các tính năng mới của Ninja Fanpage

Phần mềm quản lý facebook

Đặc biệt, với hàng loạt tài khoản Facebook bạn cần kiểm tra và tương tác. Ninja Fanpage hiển thị trên cùng một giao diện cửa sổ chat giúp bạn theo dõi trực diện. Phản hồi lại ngay được với khách hàng. Điều này giúp bạn kiểm soát được tình trạng sót đơn hàng. Mất khách hàng khi chạy tương tác tài khoản số lượng lớn.

multichat 1024x493 Quản lý đơn hàng hiệu quả với các tính năng mới của Ninja Fanpage

Bên cạnh đó, Ninja Fanpage còn hỗ trợ người dùng lọc thông tin khách hàng (ngày tháng năm sinh) để có dữ liệu cho việc tiến hành marketing tới khách hàng cũ, nhằm nâng cao uy tín của shop bạn.

loc khach hang theo ngay sinh 1024x493 Quản lý đơn hàng hiệu quả với các tính năng mới của Ninja Fanpage

Việc bổ sung các tính năng mới tiện ích cho phần mềm Ninja Fanpage, khách hàng sử dụng được hưởng lợi nhiều hơn, yên tâm hơn và nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn trong quá trình tương tác tài khoản.

Các bạn có thể tham khảo Tổng hợp hướng dẫn các bước sử dụng phần mềm Ninja Fan Page TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn Cách Remakerting Hiệu Quả Để Tăng Doanh Thu với Ninja Fanpage, bạn có thể theo dõi thêm:

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Zalo: 0977.164.538

Mr Thọ : 0977.164.53

Quản lý Fanpage hiệu quả với các tính năng mới của Ninja Fanpage

Thêm bình luận