0977.164.538

Phần mềm seeding livestream tự động & Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm seeding livestream, bằng tool nuôi nick Ninja System. Livestream bán hàng hiện vẫn đang là phương thức tiếp cận khách hàng trân thật nhất. Giúp người kinh doanh dể dàng giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy phải làm sao để tăng lượt tiếp cận khi livestream, cần quảng cáo livestream như thế nào để gia tăng tỉ liệ chốt đơn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Các hình thức quảng cáo livestream

Đầu tiên, đối với nhiều sản phẩm có mức giá ở mức trung bình đổ lại, livestream mới là cách để bán được nhiều đơn hàng nhất. Chứ không phải bỏ tiền để chạy quảng cáo bài viết, hay là bán hàng trên trang cá nhân, group.

 

quảng-cáo-livestream

phần mềm seeding livestream

Tuy nhiên, khi các bạn chỉ mới bắt đầu livestream, thì điểm khởi đầu của số lượt xem livestream rất rất thấp. Khi đó, rõ ràng chỉ với vài người xem cũng khó để bán được hàng trên livestream đúng không ?

Quảng cáo livestream bằng fanpage tích xanh khi đang livestream

Hình thức quảng cáo này là hình thức trả tiền cho Facebook, sau đó video trực tiếp của mình sẽ được phân phối tới nhứng khách hàng mà Facebook cho là tiềm năng đối với bạn qua hình thức cài đặt target trước khi chạy. Phần này mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở bài viết sau.

Chia sẻ livestream lên tường và lên các hội nhóm nhiều thành viên

Hình thức này sẽ nuôi cùng lúc nhiều nick Facebook. Tìm kiếm và kết bạn tham gia nhóm đúng lĩnh vực kinh doanh để khi livestream có thể share livestream lên tường và các hội nhóm đấy. Phần này có thể sử dụng phần mềm để tự động nuôi và chia sẻ hàng loạt số lượng lớn. Hãy cùng xem video dưới đây:

Phần mềm seeding livestream và mời bạn bè xem livestream

Hình thức này cũng là như hình thức trên nhưng hành động khác 1 chút. Chúng ta cũng vẫn sẽ nuôi nhiều nick và đi like, comment vào lievstream với nội dung tốt, tạo hiệu ứng đám đông. Và mời bạn bè xem livestream dể dàng tạo được sự uy tín cho livestream. Xem video dưới đây nhé: 

Nếu chúng ta đồng thời làm cũng lúc 3 hình thức quảng cáo trên thì livestream của bạn chắc chắn sẽ rất hiệu quả. Việc còn lại chỉ là sản phẩm và cách livestream và chốt đơn của mỗi người. Chúc các bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Hotline/Zalo: 0977.164.538

Phần mềm seeding livestream tự động & Hướng dẫn sử dụng

1 bình luận

  1. RigeSlelm Tháng Sáu 24, 2023

Thêm bình luận