0977.164.538

Phần mềm đăng bài group Facebook tự động hiệu quả

Phần mềm đăng bài group Facebook là một công cụ đăng bài thông minh, tiện lợi nhất hiện nay. Nếu bạn là người kinh doanh online hay là một người quản lý kế hoạch truyền thông của công ty trên Facebook. Ninja Auto Post chính là một công cụ lý tưởng dành cho bạn.

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng bài group Facebook?

– Đăng bài tự động đa kênh: đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm Ninja Auto Post. Tự động đăng bài lên Profile, Group tự động chỉ bằng một cú click.

– Thao tác dễ sử dụng: Giao diện rõ ràng, cấu hình dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các thao tác thực hiện

– Tiết kiệm thời gian, chi phí: Việc sử  dụng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đăng bài bằng các thao tác thủ công như trước. Đồng thời, bạn không phải bỏ ra bất kì chi phí nào, quá hấp dẫn cho và hiệu quả cho bạn

– Tiếp cận tới nhiều khách hàng chất lượng: Bằng việc tham gia, đăng bài lên các Group tự động. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến nhiều nhóm khách hàng mục tiêu theo giới tính, độ tuổi dễ dàng.

2. Cách đăng bài trên phần mềm đăng bài group Facebook Ninja Auto Post

2.1 Đăng bài kèm ảnh trên Profile

Chuẩn bị nội dung đăng

– Sau khi đăng nhập phần mềm thành công, bạn chuẩn bị nội dung bài đăng (bài đăng có thể gồm text và ảnh kèm theo). Nội dung này các bạn soạn trước.

– Sau đó click chọn “Đăng bài profile” —> “Đăng ngay” —> “Tạo bài viết”. Chọn ảnh (image) và nhập thông tin đầy đủ vào các trường trên phần mềm gồm: tiêu đề, nội dung đăng.

– Sau đó ta  tiến hành upload ảnh cần tải lên. Khi hình ảnh đã hiển thị trên hệ thống, ta click  2 lần vào ảnh để hoàn thành tải ảnh.

– Click chọn danh mục tài khoản để chọn tài khoản bạn cần đăng bài kèm ảnh. Sau đó nhấn “lưu bài viết” để hệ thống tự động lưu.

– Chọn  “quản lý bài viết” để chọn bài có nội dung vừa tạo. Các bạn chọn tài khoản cần đăng để hệ thống tự động đăng.

– Các bạn có thể vào chính nick vừa chọn để kiểm tra trạng thái đăng bài và ảnh của phần mềm sau khi hoàn thành.

Đăng bài hàng loạt lên group

Phần mềm đăng bài group

2.2 Đăng bài lên Group

– Để đăng bài lên Group, bạn chọn mục “Đăng bài Group” → “Đăng ngay” → “Tạo bài viết” .

– Sau đó bạn nhập nội dung, tiêu đề và ảnh bài viết và lưu lại.

tự động đăng bài lên group 

– Click chọn danh sách nhóm bạn muốn đăng bài, người dùng có thể chọn nhiều nhóm cùng lúc để post bài bán hàng dễ dàng.

– Nếu bạn kinh doanh thời trang nữ thì tiến hành tìm kiếm các Group về thời trang và tham gia. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đăng bài bán hàng, tiếp cận với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng chất lượng.

hướng dẫn đăng bài tự động

3. Các tính năng chính của phần mềm auto đăng bài Facebook Auto Post

Phần mềm đăng bài group

– Đăng bài, đặt lịch đăng trang cá nhân, đăng lên Group, Fanpage: cho phép người dùng lập lịch đăng bài bán hàng cho 1 tuần, 1 tháng dễ dàng mà không phải mất thời gian ngồi máy tínhđể đăng bài.

– Tham gia nhóm, lựa chọn từng nhóm để đăng bài: Làm thế nào để bài bán hàng của bạn tiếp cận với phạm vi rộng hơn để nhiều người biết đến. Tính năng tham gia và post bài lên Group sẽ giúp bạn tự động tìm kiếm. Đăng bài hàng loạt lên Group chất lượng, phủ sóng thương hiệu của mình.

– Uptop bài viết lên đầu trang: Làm thế nào để không bị trôi bài trên Group. Tính năng uptop bài viết sẽ giúp bạn đẩy bài viết lên đầu trang, từ đó gây sự chú ý. Tăng tương tác và tỉ lệ chốt đơn. Đăng bài theo Fanpage, mời like Fanpage, join Group:

– Với tính năng đăng bài theo fanpage, bạn sẽ dễ dàng lấy bài đăng từ Fanpage bạn đang theo dõi và đăng tự động trên Profile Facebook của mình, bất cứ khi nào fanpage đó có bài viết mới.

Nội dung trên đã giới thiệu chi tiết về các tính năng, lợi ích tuyệt vời của phần mềm Ninja Auto Post. Hãy bắt đầu sử dụng ngay phần mềm để tối ưu việc đăng bài, tăng lợi nhuận kinh doanh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

4. Video giới thiệu phần mềm auto đăng bài Facebook

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Hotline/Zalo: 0977.164.538

Phần mềm đăng bài group Facebook tự động hiệu quả

Thêm bình luận