0977.164.538

Phần mềm bán hàng zalo – Công cụ số 1 thị trường

Phần mềm bán hàng zalo không ngừng hoàn thiện các tính năng mới. Từ việc phần mềm cho phép người dùng nuôi nick Zalo số lượng lớn, đăng bài, kết bạn và tạo nhóm tự động, đến việc thả sticker vào trạng thái, hình ảnh. Đáng chú ý là tính năng tự động thay đổi Avatar, Cover trên Ninja System Zalo tự động. Kể từ khi chính thức ra mắt, tính năng này đã nhận được nhiều sự quan tâm, ưa chuộng từ những phía cộng đồng những người sử dụng. Tính năng này mang đến cho người dùng những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các bước thay đổi Cover, Avatar dễ dàng trên phần mềm bán hàng Zalo

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Đầu tiên, bạn truy cập phần mềm và đăng nhập theo tài khoản có sẵn từ phần mềm Ninja

phần mềm chăm sóc nick Zalo

Bước 2: Chọn thay Avatar, Cover

Khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào “Danh sách LD” và bôi đen những tài khoản muốn thay avatar, cover. Lưu ý, bạn nên chia đều nick cho mỗi LD khác nhau để thao tác nhanh và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Phần mềm nuôi nick facebook

phần mềm chăm sóc nick Zalo

Bước 3: Cài đặt cấu hình

Lúc này, trên hộp thoại màn hình hiển thị cấu hình cài đặt.  Tại đây, bạn có thể tải lên một ảnh mới, lựa chọn những ảnh trước đó đã tải lên hoặc Chụp ảnh để làm ảnh đại diện mới cho Zalo.

Tại đây, bạn di chuột chọn ” Chọn folder ảnh avatar” “Chọn foldeạr ảnh cover”. Hệ thống phần mềm sẽ tự động thay đổi avatar, cover theo ảnh mà bạn chọn. Bạn chỉ cần chọn nút “Play” là xong, phần mềm sẽ tự độngt

Chọn “Play” để bắt đầu thực hiện hành động thay đổi ảnh avatar, cover

Xem thêm: Chăm sóc nick Zalo

phần mềm chăm sóc nick Zalo

Công cụ đã tự động thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trên Profile cá nhân nhanh chóng, dễ dàng chỉ bằng một cú click.

phần mềm bán hàng Zalo

Trên đây là nội dung hướng dẫn thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên Profile cá nhân Zalo trên tools nuôi nick Zalo. Hy vọng tính năng thông minh này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn áp dụng thành công.

VIDEO HƯỚNG DẪN THAY AVATAR COVER VỚI PHẦN MỀM NINJA SYSTEM ZALO

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0
Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0
Zalo: 0977.164.538
Mr Thọ : 0977.164.538

Phần mềm bán hàng zalo – Công cụ số 1 thị trường

Thêm bình luận