0977.164.538

Hướng dẫn tăng mắt livestream bán hàng Facebook hiệu quả

Hôm nay Phần mềm Ninja sẽ Hướng dẫn tăng mắt livestream bán hàng cho những bạn mới bắt đầu bán hàng livestream Facebook. Tăng sự uy tín cho trang của bạn cũng như mặt hàng mà bạn đang bán. Livestream facebook là một chức năng của facebook cho phép người dùng có thể phát trực tiếp video trên facebook. Và người dùng có thể xem trực tiếp video đó trước khi đoạn video kết thúc.

Có 2 cách livestream đang phổ biến hiện nay:

Thứ nhất : Livestream thực

Với cách livestream này rất dễ, bạn có thể dùng điện thoại của mình và quay trực tiếp trên facebook. Những người dùng facebook khác sẽ có thể xem và comment trên video trực tiếp của bạn.

dịch vụ share livestream chất

phần mềm share livestream

+ Ưu điểm: Live stream hình ảnh thật đơn giản. Bạn chỉ cần dùng điện thoại của mình và quay trực tiếp hình ảnh lên facebook. Hình thức này thực sự phù hợp và kịp thời với những sự kiện hot.

+ Nhược điểm: luôn cần mạng mạnh và ổn định. Ngoài ra, livestream theo cách này bạn rất dễ gặp phải tình trạng mở trình quay phim lên nhưng lại quên không livestream => có video trong máy nhưng không phải dạng livestream => video của bạn không còn giữ được độ hot của nó nữa.

Thứ 2: Livestream fake ( giả livestream)

Hình thức này cũng đang rất phổ biến, khi sử dụng facebook bạn dễ thấy rất nhiều fanpage nó phát phim hay các chương trình trực tiếp, ... livestream nhằm tăng tương tác facebook. Hiện tại cách livestream fake phổ biến nhất đó là quay lại màn hình và truyền lên facebook ở dạng livestream. Gọi là phát lại livetsream

+ Ưu điểm: dễ dàng chuyển các video của bạn thành dạng livestream trực tiếp trên facebook, hình ảnh, video đều rất sắc nét, không cần bạn phải lên ý tưởng cho bản quay trực tiếp của mình.

+ Nhược điểm: Khi dùng hình thức này, bạn phải cắm máy, treo máy liên tục không thể làm được việc khác. Livestream fake cũng có thể gặp cản trở bởi một số chương trình tự động trong máy tính của bạn ( phần mềm diệt virus tự động, phần mềm dọn dẹp máy tính, ... )

Như vậy, có 2 cách để livestream hiện đang rất phổ biến như vậy. Vậy nếu bạn bán hàng trên facebook, có cách tăng view livestream facebook không?

Cách tăng view - Hướng dẫn tăng mắt livestream facebook hiệu quả

Bạn muốn tăng lượt xem cho livestream của mình nhưng chưa biết làm thế nào ? Đừng lo lắng hãy để Ninjateam giúp bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ facebook. Chúng tôi hiện đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hỗ trợ phát triển bán hàng trên facebook như: Tăng like, tăng comment , tăng share, tăng sub và tăng mắt livestream cũng là 1 trong số những dịch vụ trong đó.

Với chi phí thấp bạn có thể tăng view trong quá trình livestream hay đặt trước để Phần mềm Ninja cài gói tăng mắt cho bạn. Đảm bảo những lượt xem là thật không bị giảm view.


Xem thêm: phần mềm chia sẽ livestream

Để được hiểu rõ hơn về Hướng dẫn tăng mắt livestream facebook bạn hãy xem qua video demo:

Liên hệ để được hỗ trợ ngay: 

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Zalo: 0977.164.538

 Mr Thọ : 0977.164.538

Hướng dẫn tăng mắt livestream bán hàng Facebook hiệu quả

1 bình luận

  1. Bealall Tháng Mười Một 14, 2021

Thêm bình luận