0977.164.538

Dịch vụ tiktok – Tăng Follow – Tăng like – Tăng View

Dịch vụ tiktok đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Giúp bạn tăng tương tác và hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh online và mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

- Tạo hiệu ứng đám đông. Lượt theo dõi ngày càng tăng, sẽ lôi cuốn thêm nhiều người dùng đến và theo dõi bạn trên Tiktok thật nhiều nhờ hiệu ứng đám đông mang lại.
- Duy trì lượng người xem video ổn định. Với lượng người theo dõi ổn định trên tik tok sẽ giúp bạn duy trì được lượng người xem video nhất định khi bạn đăng tải một video mới.
- Xây dựng thương hiệu cá nhân. Việc tăng lượt follow trên tik tok sẽ giúp bạn có thêm người hâm mộ để xây dựng hình ảnh của bạn trên nền tảng này. Từ đó tăng lượt theo dõi và có thêm nhiều lượt xem video.

Hiện nay tiktok đang trở thành một trang MXH với nhiều hot trend kèm âm nhạc được giới trẻ Việt Nam thích thú. Vì thế, đây chính là mảnh đất tiềm năng giúp bạn phát triển hoạt động bán hàng của mình trong thời đại 4.0. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số dịch vụ tiktok nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

 

 

Phần mềm nuôi nick Tiktok

Ninja Tiktok là phần mềm tự động tương tác các tài khoản TikTok trên nền tảng giả lập Android. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong quá trình kinh doanh online đa nền tảng.

Tính năng phần mềm

- Tự động tương tác: Như các phần mềm khác, Ninja Tik tok tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video …như người dùng thật

- Follow theo UID: Ninja Tiktok tự động theo dõi tài khoản, UID tùy chọn tự động và hiệu quả.

- Follow lại người đã follow: Tính năng này còn được hiểu là Follow chéo. Phần mềm tự động follow lại các tài khoản. Người dùng đã được follow từ trước giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản.

- Seeding video… Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.

- Tự động up video… Phần mềm giúp người dùng nhanh chóng đăng tải các video ngắn, tiết kiệm thời gian up clip thủ công.

 

dịch vụ tiktok

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Zalo: 0977.164.538

Mr Thọ : 0977.164.538

Dịch vụ tiktok – Tăng Follow – Tăng like – Tăng View

Thêm bình luận