0977.164.538

Hướng dẫn cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại thành công 100%

Liệu có cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại hay không? Phương thức thực hiện thế nào? Đây là 2 câu hỏi được rất nhiều người dùng nền tảng vô cùng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Ninja sẽ giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn cách thức thực hiện cho bạn đọc. Tham khảo ngay nhé!

I. Có cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại không?

Telegram được biết đến là phần mềm chuyên chat hỗ trợ kết nối người dùng trên toàn cầu. Đa số mọi tính năng cơ bản trên ứng dụng đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Cũng nhờ đó mà nền tảng được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng sử dụng. Không chỉ được chú trọng trong kết nối, hoạt động kinh doanh trên telegram cũng rất sôi nổi. Nền tảng cung cấp khả năng phát triển hội nhóm với số lượng thành viên có thể lên tới 200.000 người. Do đó, bán hàng trong group nhờ việc spam tin nhắn telegram được cho là hình thức phổ biến nhất mà bạn có thể bắt gặp. Cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại Tuy nhiên, đề có thể thực hiện được những hành động đó, yêu cầu tối thiểu chính là việc bạn cần có tài khoản trên telegram. Sở hữu càng nhiều nick, bạn càng có khả năng tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Nhưng, từ trước đến nay người dùng telegram đều chỉ đăng ký và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại. Vậy trong trường hợp không còn số di động nào khả dụng để đăng ký nữa. Có cách đăng ký tài khoản telegram không cần số điện thoại hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Trên telegram dù là thực hiện tạo hay đăng nhập tài khoản sẵn có, bạn đều cần sử dụng số điện thoại.

II. Cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại hiệu quả

Phương án lập nick telegram không cần số điện thoại dường như là bất khả thi. Tuy nhiên, thay vì phải mua sim mới để tạo nick, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản mới. Cụ thể cách làm như sau: - Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://sms24.me/en. Chọn quốc gia bất kỳ để lấy số điện thoại. Chọn quốc gia - Bước 2: Click vào số điện thoại bạn muốn dùng để đăng ký. Copy dãy số đang hiển thị như hình. cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại - Bước 3: Trên ứng dụng telegram, thay đổi vùng quốc gia tương ứng. Sau đó dán số điện thoại vừa sao chép ở trên => NEXT. group telegram - Bước 4: Tại website số điện thoại ảo, nhấn vào REFRESH THIS PAGE rồi kéo xuống dưới để lấy mã xác nhận. REFRESH THIS PAGE - Bước 5: Nhập mã code để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản mới. cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại Bạn cũng có thể sử dụng một số trang web, ứng dụng tạo số điện thoại ảo để đăng ký telegram theo cách làm tương tự như trên. Ngoài ra, hiện tại bạn cũng đã có thể cài tiếng Việt cho telegram để dễ dàng sử dụng hơn thay vì ngôn ngữ tiếng Anh như mặc định. Qua đó, bài viết đã trả lời cho bạn câu hỏi có hay không cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại. Bạn đọc có thể tham khảo thêm phần mềm telegram để hỗ trợ. Thực hiện phát triển kênh bán hàng trên nền tảng hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên đã mang đến hữu ích cho bạn đọc. Xem thêm video hướng dẫn kéo member Telegram tự động:  

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox hoặc liên hệ Mr Thọ để được hỗ trợ ngay!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

Hotline : 0977.164.538 (zalo)

Hướng dẫn cách tạo tài khoản telegram không cần số điện thoại thành công 100%

Thêm bình luận