0977.164.538

Cách tăng follow facebook 2022 miễn phí, tự động bằng điện thoại

Tăng follow facebook là cách xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo sự tin tưởng với người khác. Đặc biệt là trong kinh doanh online, tăng lượt theo dõi là điều cần thiết để hỗ trợ cho các hoạt động marketing, tăng doanh số hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow facebook 2022 miễn phí tự động bằng điện thoại uy tín. Tham khảo nhé.

I. Follow facebook là gì?

Follow facebook là hành động theo dõi tài khoản bất kỳ trên nền tảng. Những bài viết ở chế độ công khai trên nick được theo dõi sẽ hiển thị tại newfeed như bạn bè bình thường. Do đó, bạn có thể tương tác trên những nội dung đó mà không bị hạn chế.

Thông thường, tính năng này sẽ được sử dụng nhiều trên các tài khoản người nổi tiếng. Đây là cách mà họ cho phép người hâm hộ có thể tương tác với mình trên facebook, nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư.

Khi mà facebook ngày càng phát triển hơn, kinh doanh online được phổ biến rộng rãi trên nền tảng. Tính năng theo dõi người dùng cũng được nhiều chủ shop online tận dụng. Hoạt động này mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

- Xây dựng độ uy tín cho tài khoản facebook. Bởi, lượt theo dõi là một trong các tiêu chí phổ biến được người dùng sử dụng để đánh giá sự đáng tin của nick facebook.

- Auto tương tác chéo miễn phí. Đặc điểm của người theo dõi chính là có thể tương tác với những bài viết ở chế độ công khai. Điều này đồng nghĩa với việc lượt follow càng cao, khả năng tăng tương tác càng lớn.

- Tạo hiệu ứng thu hút khách hàng mới, người quan tâm hiệu quả.

II. Cách tăng follow facebook 2022 tự động bằng điện thoại

Hiểu rõ về lợi ích mà việc tăng follow facebook có thể mang lại. Cách tăng follow facebook  ngày càng được các chủ kinh doanh chú trọng. Trong thời kỳ marketing online lên ngôi như hiện tại, thay vì tăng theo dõi bằng các phương pháp thủ công. Việc sử dụng công cụ hack follow facebook tự động mới là cách được ưa chuộng hơn.

Ninja Phone là phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại được phát triển bởi công ty phần mềm số 1 Việt Nam. Công cụ không chỉ hỗ trợ tăng like nhanh chóng mà còn là cách tăng follow facebook 2022 tự động. Chỉ bằng vài cú click đơn giản bạn đã có thể sở hữu lượt follow tự nhiên đáng kể. Phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả đạt được gần như tuyệt đối.  

1. Tính năng app tăng follow facebook bằng điện thoại - Ninja Phone

Không chỉ được sử dụng như app tăng like facebook bằng điện thoại. Ninja Phone còn được tin dùng như một công cụ đa năng. Trên phần mềm được đặc biệt phát triển nhiều tính năng như:

- Cơ chế tương tác chéo, tăng like facebook tự động như tương tác của người dùng thật. Auto chia sẻ bài viết, comment bài đăng.

- Kết bạn tự động theo thiết lập, hỗ trợ tăng lượt theo dõi tài khoản.

- Đăng bài hàng loạt lên các hội nhóm fanpage facebook.

- Tăng khả năng được đề xuất, tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng hiệu quả.

- Spam facebook, seeding thu hút khách hàng hiệu quả.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tính năng của Ninja Phone ở video sau:

2. Hướng dẫn cách tăng follow facebook 2022 bằng Ninja Phone

Thực hiện tăng người theo dõi facebook bằng Ninja Phone, bạn cần thao tác như sau:

- Bước 1: Tải phần mềm theo đường dẫn http://phone.phanmemninja.com/download. Sau đó đăng nhập theo tài khoản được Ninja cung cấp.

đăng nhập phần mềm

- Bước 2: Tạo timeline tương tác

  • Trên giao diện chính, chọn TƯƠNG TÁC => TẠO TIMELINE MỚI => THÊM MỚI.

tạo timeline mới

  • Trong mục BẠN BÈ, chọn KẾT BẠN. 

- Bước 3: Thiết lập cấu hình tăng follow facebook.

Tìm đến mục GỬI KẾT BẠN, thiết lập các tiêu chí:

  • Số thời gian thấp nhất và tối đa giữa 2 lần follow
  • Số lượng nick thực hiện follow
  • Nếu muốn tăng follow cho 1 tài khoản, bạn chọn KẾT BẠN THEO UID. Nếu muốn tăng follow đồng loạt các tài khoản, bạn chọn KẾT BẠN THEO GỢI Ý.
  • Nhấn LƯU.

- Bước 4: Lúc này công cụ tự động chạy tăng follow với tài khoản bạn đã chọn. Khi hoàn thiện, người dùng sẽ nhận được thông báo để tiếp tục thực hiện các thao tác khác nếu cần.

Hoàn tất 4 bước trên, bạn đã có thể thực hiện tăng follow trên app với hiệu quả 100%. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Ninja Phone.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tăng follow facebook 2022 bằng điện thoại miễn phí, hiệu quả. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng cho công việc kinh doanh của mình để có thể đạt hiệu quả nghìn đơn ngay nhé. Chúc bạn thành công.

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @duc_tho_media

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Cách tăng follow facebook 2022 miễn phí, tự động bằng điện thoại

Thêm bình luận