0977.164.538

Cách bán hàng online tại nhà hiệu quả với công nghệ 4.0

Bán hàng online là mảnh đất vàng mà bất kỳ ai không thể bỏ qua. Đặc biệt, đối với những bà mẹ bỉm sữa hay các các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp. Có ít vốn thì bán hàng online tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, để có nhiều đơn hàng giữa thị trường bán hàng đầy cạnh tranh, thử thách thì không phải là điều đơn giản. Vậy làm thế nào để bán hàng online hiệu quả, chốt trăm đơn/ngày dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới này nhé

1. Tìm kiếm nhu cầu thị trường và ghi chú lại

Trước khi kinh doanh, chúng ta cần phải tìm hiểu được nhu cầu của thị trường bằng cách trả lời các câu hỏi. Họ muốn gì? cần gì? Từ đó tìm kiếm nguồn hàng thích hợp. Khi bước vào thế giới kinh doanh bạn nên lập kế hoạch nghiên cứu và tìm hiểu thị trường. Do đó, bạn nên dành thời gian để thu thập các thông tin, hành vi khách hàng để khám phá liệu mặt hàng kinh doanh của bạn có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không

bán hàng online  

2. Cách bán hàng online tại nhà bằng việc tìm kiếm nguồn hàng

Tiếp theo, khi đã xác định được nhóm khách hàng, nhu cầu của thị trường thì bạn cần tìm kiếm nguồn hàng. Thay vì việc bạn phải lựa chọn nhiều sản phẩm và rất nhiều nhà cung cấp khác nhau thì bây giờ bạn chỉ cần tập trung vào một loại sản phẩm và các nhà cung cấp sản phẩm đó. Hiện nay, có rất nhiều kênh tìm kiếm nguồn hàng uy tín bạn có thể tham khảo một số kênh giúp tìm kiếm nguồn hàng chất lượng như. Google, Taobao, 1688 để nhập hàng với giá tốt nhất.

3. Viết bài PR (quảng cáo) sản phẩm

Bạn muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và tiếp cận tới nhóm khách hàng mục tiêu. Viết bài quảng cáo là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục khách hàng. Cho nên hãy sáng tạo và trau chuốt bài viết của mình.

cách viết bài chuẩn seo
Để làm tốt bước này, bạn có thể tham khảo cách viết sau:

- Mô tả các vấn đề liên quan đến sản phẩm và những lợi ích nó mang lại cho người dùng
- Thêm lời chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn.
- Đưa ra tính đảm bảo tuyệt đối.
- Liệt kê sự cần thiết.
- Các chương trình khuyến mại đi kèm.

4. Cách bán hàng online tại nhà bằng việc tạo uy tín trên các kênh online

Việc tạo uy tín trên các kênh online là giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Nếu sản phẩm của bạn có giá cả hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ quay trở lại với bạn. Không những vậy, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ.

Để tăng lượng tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Bạn đừng quên tiếp thị bài viết của mình trên các diễn đàn, mạng xã hội. Muốn uy tín cá nhân tăng cao bạn bắt buộc cần tham gia các nhóm đang hoạt động trên Facebook về lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

cách bán hàng online

5. Nghiên cứu đối thủ

Bạn mới bắt đầu bán hàng online sẽ không biết cách viết bài bán hàng như thế nào cho thu hút? Bạn thắc mắc khi bài viết của người khác thu hút nhiều lượt comment, tương tác nhưng bài viết của bạn thì không? Cách tốt nhất để bạn bán hàng hiệu quả là bắt chước đối thủ của bạn.

Tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực mà bạn nên chọn lọc để áp dụng vào ngành hàng của mình. Hãy dựa vào nội dung của đối thủ và sáng tạo theo cách của mình, tránh bắt chước một cách rập khuôn, máy móc. Để bài viết của bạn thu hút khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm về các thủ thuật tăng tương tác facebook giúp bạn tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng nhanh chóng, dễ dàng.

6. Chạy quảng cáo sản phẩm để thu hút khách hàng

Chạy quảng cáo là một giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất. Mang lại hiệu quả cao và được nhiều người áp dụng. Khi chạy quảng cáo trên facebook, bạn cần bỏ ra một số tiền. Thiết lập khách hàng mục tiêu, địa điểm cũng như giới tính, độ tuổi để tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google nhưng với những người mới bắt đầu thì chạy quảng cáo trên facebook sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ chạy quảng cáo có kinh nghiệm, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu thỏa thuận về giá để lựa chọn nơi phù hợp nhất nhé.

cách chạy quảng cáo hiệu quả

7. Cách bán hàng online tại nhà hiệu quả với phần mềm hỗ trợ bán hàng online

Bên cạnh việc chạy quảng cáo thì việc áp dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng online là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong quá trình kinh doanh online. Hiện nay, phần mềm Ninja cung cấp rất nhiều phần mềm marketing online hỗ trợ tối đa người kinh doanh và tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm như:

Phần mềm đăng tin bán hàng tự động. Giải pháp hoàn hảo giúp chủ shop quảng bá thương hiệu rộng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự.
Phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn. Giúp chủ doanh nghiệp sở hữu giàn nick chất lượng để seeding tự động, tăng tương tác cho các bài đăng, tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách mua hàng hiệu quả.
Phần mềm Livestream bán hàng. Tăng mắt livestream, phát lại livestream, chia sẻ livestream vào group nhanh chóng….

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh online và muốn tìm hiểu cách bán hàng online tại nhà, hãy áp dụng các cách đã nêu trên. Hy vọng nội dung trên sẽ mang đến cho người dùng nhiều kiến thức bổ ích. Đồng thời đưa ra giải pháp giúp việc bán hàng online tại nhà một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Video demo phần mềm:

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group:https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Mr Thọ/ Zalo : 0977.164.538

Cách bán hàng online tại nhà hiệu quả với công nghệ 4.0

1 bình luận

  1. Bealall Tháng Mười Một 11, 2021

Thêm bình luận