0977.164.538

8 tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebook bạn đã biết?

Với những người kinh doanh online trên Facebook thì đây là mảnh đất vàng, là Đại dương xanh để lan tỏa sản phẩm, thương hiệu của mình, vì có hơn 1.1 tỷ người hàng ngày truy cập mạng xã hội Facebook. Việc thu hút khách hàng qua kênh Facebook do đó cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có khách hàng tiềm năng và làm sao để có khách hàng tiềm năng trên Facebook thì không phải người bán hàng nào cũng biết. Trong bài viết này, Phần mềm Ninja chia sẻ tới các bạn 8 tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebook. Giúp bạn chủ động hơn trong công việc kinh doanh và tăng doanh thu nhanh chóng.

1.Chia sẻ trực tiếp trang Landing pages có biểu mẫu đăng ký lên Facebook.

1 bài trên Facebook chia sẻ trực tiếp liên kết tới trang Landing Page của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều. Đồng thời hình ảnh hiển thị trên bài viết phải thật hấp dẫn để người xem nhấp vào xem trang đích. Tiếp đến, bạn chú ý đến thông điệp trên bài đăng cũng phải rõ ràng và có tính kêu gọi hành động như “Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Ninja Fanpage tại đây” hoặc “Tham khảo thêm các tính năng của phần mềm” để nói rõ hành động mà họ phải thực hiện và việc làm đó là cần thiết, hữu ích với họ.

2. Thêm liên kết dẫn tới Landing Page vào phần mô tả của hình ảnh

Người dùng có thói quen tiếp nhận hình ảnh và video nhanh, mạnh hơn là nội dung text. Do đó, bài viết có hình ảnh đi kèm thu hút tương tác gấp 3 lần bài đăng không có hình ảnh. Bạn muốn người dùng để lại tương tác thành khách hàng tiềm năng. Hãy thêm liên kết dẫn tới trang web của bạn vào phần mô tả của ảnh.

3. Sử dụng Video để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Video là lựa chọn thông minh để lan truyền thông điệp vào thực tế này, khi Facebook thắt chặt cơ chết quảng cáo. Thuật toán của Facebook rất ưu ái cho nội dung video. Do đó, bài đăng video thường có lượng tiếp cận tự nhiên nhiều hơn 135% so với ảnh. Đây cũng là một trong những thói quen người dùng mà bạn cần ghi nhớ.

4. Sử dụng phát trực tiếp Video (Live Stream Facebook) để thu hút khách hàng với công cụ Share Livestream

Muốn sản xuất 1 video đòi hỏi rất nhiều công sức và tiền bạc. Do đó hãy tận dụng chức năng phát trực tiếp (Go Live) của Facebook. Lợi ích khi phát trực tiếp là bạn có thể tương tác trực tiếp cùng lúc với người dùng Facebook. Bạn có thể sử dụng công cụ Share Livestream của Ninja để tận dụng và chủ động hơn trong việc tham gia tự động các hội, nhóm số lượng lớn tiềm năng 1 cách có chủ định. Đồng thời chủ động kết bạn, chia sẻ livestream quảng cáo của mình trên hàng nghìn hội nhóm đó. Video Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Share Livestream =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! Group: https://fb.com/groups/congdongninja Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0 Zalo: 0977.164.538   Mr Thọ : 0977.164.538   8 tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebook bạn đã biết?

Thêm bình luận