0977.164.538

Giải đáp thắc mắc: 100 triệu subscribe được nút gì?

Dùng youtube đã lâu, chắc hẳn người dùng cũng biết đến các nút bạc, nút vàng, nút kim cương youtube tương đương với 100.000, 1 triệu và 10 triệu người đăng ký. Vậy thực tế youtube còn loại nút nào khác nữa không? 100 triệu subscribe được nút gì của youtube? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong những chia sẻ sau.

I. Subscribe youtube là gì?

Trước khi tìm hiểu "100 triệu subscribe được nút gì?" chúng ta cần tìm hiểu về sub youtube. Vậy subscribe youtube có nghĩa là gì? 

Subscribe là từ tiếng Anh, có ý nghĩa là đăng ký. Trên Youtube, khi nhấp vào nút subscribe nghĩa là người dùng bắt đầu đăng ký, chấp nhận theo dõi, nhận thông tin về một kênh nào đó. Như vậy, subscribe youtube là những lượt người dùng đăng ký kênh youtube.

Subscribe youtube

Việc nhấn Subscribe kênh đồng nghĩa với việc họ quan tâm, thích và theo dõi kênh bạn. Cho nên, nếu bạn muốn video trên kênh của mình tiếp cận được với nhiều người dùng một cách thường xuyên và ổn định. Thì bạn cần tăng lượt đăng ký kênh. 

Điều này tương tự như facebook, tài khoản càng có nhiều người dùng theo dõi, quan tâm thì tài khoản bạn càng uy tín và tiếp cận được nhiều người. Cho nên, nhiều người dùng tìm các cách tăng follow facebook để phục vụ việc bán hàng hiệu quả. 

Subscribe youtube có ý nghĩa quan trọng giúp bạn:

- Đủ điều kiện để bật kiếm tiền youtube và kiếm thêm thu nhập trên nền tảng

- Tăng lượt view cho các video nhanh chóng

- Khẳng định thương hiệu tốt, uy tín

II. 100 triệu subscribe được nút gì trên Youtube?

Theo chính sách của youtube, khi người dùng đạt đến mức subscribe theo yêu cầu thì sẽ được nhận các hạng mức khen thưởng tinh thần. Đó là các nút Play của youtube. Số lượng subscribe càng cao thì giá trị nút Play càng cao.

tìm hiểu 100 triệu subscribe được nút gì

Hiện tại, youtube có các nút play trao thưởng cho các nhà sánng tạo nội dung bao gồm:

- Nút Play Bạc: kênh có 100.000 người đăng ký

- Nút Play Vàng: kênh có 1.000.000 người đăng ký

- Nút Play Kim Cương: kênh có 10.000.000 người đăng ký

- Nút Play Ruby: kênh có 50.000.000 người đăng ký

- Nút Play Kim Cương Đỏ: kênh có 100.000.000 người đăng ký

Như vậy, 100 triệu subscribe được nút gì trên youtube thì câu trả lời là nút kim cương đỏ. Đây được xem là hạng nút cao nhất, là nấc thang đỉnh cao của các creator trên youtube. Giá trị của nút kim cương này lên đến hơn nghìn USD để tương xứng với giá trị chất xám mà người sáng tạo làm nên trên youtube.

Tuy nhiên, các nút giải thưởng của youtube hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng đến việc youtube trả tiền như thế nào cho chủ kênh. Đây chỉ là điều kiện và cơ sở tốt giúp người dùng tăng view youtube tự nhiên, nhanh chóng để kiếm thêm thu nhập từ lượt view. 

 

 

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu "100 triệu subscribe được nút gì trên youtube". Đồng thời, bạn cũng đã được giải đáp thắc mắc "nút vàng youtube bao nhiêu sub" hay nút bạc youtube cần bao nhiêu đăng ký. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. 

🎯 Hệ thống phần mềm marketing online - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

💌𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @ducthomkt

🎥 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

▶️ 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Giải đáp thắc mắc: 100 triệu subscribe được nút gì?

Thêm bình luận